Thịt Xay
Thịt Xay

Thịt Xay

Các phần thịt thường dùng làm thịt heo xay là thịt nạc thăn, thịt mông hay thịt ba rọi (thịt ba chỉ). Những món ăn ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt và rất hấp dẫn dễ làm từ thịt xay như: mắm tép chưng thịt, đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua, canh rau cải nấu thịt bằm, thịt viên chiên, cháo hành thịt bằm…
Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất