Sụn Gối
Sụn gối heo là phần thịt thơm và dai nhẹ kèm với sụn giòn, được lấy từ phần gối heo. Phần sụn heo có thịt thơm ngon, dai và chắc, kèm với sụn khi ăn có cảm giác giòn sật sật.
Các món ăn từ sụn heo khá dễ chế biến, có thể kể đến như: Nui nấu sụn heo, Sụn heo xốt chua ngọt, Sụn Heo Chấy Riềng, Sụn Heo Chiên Giòn Xóc Lá Chanh...
Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất