Nạc Đùi
Nạc Đùi

Nạc Đùi

Nạc đùi là phần thịt được lóc ra từ bộ phận đùi heo, gồm có 3 lớp - da, mỡ và thịt được phân tách rõ ràng, trong đó lớp thịt nạc dày hơn. Nạc đùi heo là phần thịt rất được nhiều người yêu thích dùng để chế biến những món ăn từ nấu canh, kho thịt cho đến món xào. Có thể chế biến nạc đùi heo thành các món như bì cuốn thịt heo, thịt kho tàu, canh bí đỏ thịt heo…

Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.

Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất.