Giò Heo Rút Xương
Giò Heo Rút Xương

Giò Heo Rút Xương

Là giò sau hoặc giò trước của heo, bỏ phần dựng, móng: pha lóc bỏ xương và bỏ một phần nạc bắp giò: giữ nguyên phần da, mỡ và các phần nạc bên trong còn lại (không cắt vụn).

Chân giò heo kết hợp với riềng, cơm mẻ, mắm tôm Bắc tạo ra món giả cầy ngon tuyệt. Ngoài ra, các món ăn như chân giò hầm, bún chân giò, bánh canh giò heo...cũng đều là những món ăn hấp dẫn.

Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.

Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất