Đuôi Heo
Đuôi heo là phần cuối cùng trong các bộ phận của heo, cấu tạo bao gồm lớp da bao bọc bên ngoài, bên trong là lớp mỡ giòn tan hòa quyện cùng lớp thịt mỏng và xương. Da của đuôi heo ở dạng dễ hấp thu hơn so với những phần da khác. Thành phần collagen trong đuôi heo giúp hỗ trợ hoạt động của các cơ quan như: tăng cường chức năng hoạt động của da, giúp phát triển cơ, thông huyết mạch. Đuôi heo có thể dùng chế biến thành các món đuôi heo hầm hạt sen, bánh canh đuôi heo, lẩu đuôi heo…
Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất