Dựng Heo Trước
Dựng heo trước được lấy từ chân trước của heo sau khi đã cắt bỏ phần bắp giò heo. Phần xương này được tính từ móng lên chân đầu gối. Dựng heo không chứa nhiều thịt mà phần lớn là da bì giòn dai, gân và ít mỡ béo ngậy, cùng với phần xương ngon ngọt. Dựng heo là lựa chọn số 1 khi chế biến bún bò giò heo, bún móng giò dọc mùng, hủ tiếu giò heo, canh móng giò hầm măng hoặc rau củ,…
Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất