Ba Rọi Rút Sườn
Ba Rọi Rút Sườn
Ba Rọi Rút Sườn
Ba Rọi Rút Sườn

Ba Rọi Rút Sườn

Ba rọi heo rút sườn là phần thịt đặc trưng bao gồm phần thịt ba rọi và sườn non đã được lấy xương. Ba rọi rút sườn chỉ lấy đoạn có phần sườn đã rút xương, thích hơp cho việc chế biến các món ăn như thịt kho trứng, thịt cuộn bánh tráng,…
Thịt mát. Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất