Thăn Nội Bò Úc
Thăn Nội Bò Úc
Thăn Nội Bò Úc
Thăn Nội Bò Úc

Thăn Nội Bò Úc

Thăn nội hay còn được gọi là thăn chuột - được xem là phần thịt bò ngon nhất của con bò và có giá đắt nhất. Thịt thăn nội có sớ thịt nhỏ, mềm, ít mỡ, được cắt ra từ phần lưng phía trong của con bò, thường được dùng để chế biến món Bít tết.
Thịt mát: Thịt mát là thịt tươi giết mổ trong ngày và trong phòng mát, được bảo quản ngay sau khi giết mổ và liên tục giao đến điểm nhận hàng có tủ mát.
Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất