Dồi Sụn Giòn
Quy cách đóng gói: 250g/gói, 500g/gói.
Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, sụn gà (19%), nước, rau húng quế, rau răm, chất ổn định (INS 1412), hành tím, tỏi, tiêu, chất điều vị (INS 621, INS 627, INS 631), đường, muối i-ốt, chất bảo quản (INS 200), chất làm ẩm (INS 450(iii), INS 451(i)), chất chống oxy hóa (INS 316), chất giữ màu (INS 250), ruột heo.
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông sau đó luộc trong nước sôi từ 5-7 phút rồi chiên hoặc nướng trước khi sử dụng hoặc chế biến thành các món ăn khác.
Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ không cao hơn -12 độ C.