Câu hỏi thường gặp

 • Đồ hộp VISSAN có hạn sử dụng đến 03 năm. Vậy trong sản phẩm có bỏ chất bảo quản gì không? Tại sao hạn sử dụng lại dài đến như vậy?
  Vissan trả lời:

  Đồ hộp VISSAN có hạn sử dụng đến 03 năm là vì sản phẩm đồ hộp VISSAN được chế biến với quy trình khép kín, được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Bao bì đồ hộp có tính chất chống sự xâm nhập các yếu tố gây hư hỏng sản phẩm ở môi trường xung quanh, chống gỉ sét,…Đồ hộp được tiệt trùng ở nhiệt độ cao trong thời gian thích hợp để tiêu diệt vi sinh vật nên sản phẩm có thời gian bảo quản dài lâu.

  Không chỉ riêng đồ hộp VISSAN, đa số các loại đồ hộp hiện nay trên thị trường đều có hạn sử dụng là 3 năm.

 • Jambon da bao có vị hơi mặn. Anh/ chị hãy cho biết jambon da bao nên dùng kèm với gì? Và cách bảo quản ra sao?
  Vissan trả lời:

  Jambon da bao là sản phẩm bảo quản dạng mát (từ 0 đến 4oC), hạn sử dụng là 42 ngày.  Khi mua về được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

  - Sản phẩm này có thể làm món ăn khác như: trộn salad, chiên với cơm, ăn kèm với bánh mì sandwich với xà lách và mù tạt vàng, jambon có thể cuộn với thịt heo, thịt bò, thịt gà làm thành nhiều món ăn khác như: thăn heo cuộn jambon da bao chiên xù; thăn gà cuộn jambon da bao, rau củ áp chảo ăn kèm với sốt nấm; Thăn bò cuộn jambon da bao đút lò ăn với xốt mù tạt vàng, salad trộn dầu giấm…  

  - Hiện nay, trên thị trường trong siêu thị và các cửa hàng của VISSAN có bán Jambon da bao với hai dạng quy cách 100g/gói và 200g/gói. Anh/ chị có thể tùy vào số lượng người ăn mà mua về quy cách nào cho phù hợp để sử dụng hết luôn. Nếu anh/ chị sử dụng không hết có thể bỏ hộp hoặc bọc lại cho thật kín để tránh sản phẩm bị khô và bỏ vào ngăn trên cùng của tủ mát để đảm bảo jambon da bao đáp ứng được nhiệt độ bảo quản của sản phẩm.

 • Anh/ Chị hãy cho biết Xúc Xích LUCKY làm từ thịt gì? Có phải từ thịt bò không?
  Vissan trả lời:

  Xúc xích Lucky làm từ thịt heo và thịt gà. Nếu bạn thấy mùi bò là do sử dụng gia vị đặc trưng cho dòng sản phẩm này.

Tư vấnGiải đáp các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm VISSAN

Quay lại