24/12/2012

Đầu tư khép kín từ trang trại đến bàn ăn

Đầu tư chuỗi sản xuất cung ứng khép kín rất cần thiết đối với doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và bảo đảm vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng.

24/12/2012

Giải phóng hàng tồn kho, chìa khóa để ổn định DN và cơ sở để phát triển kinh doanh

Kinh tế những tháng cuối năm càng khó khăn, sức mua của người tiêu dùng ngày càng giảm, lượng hàng hóa tồn kho lớn là vấn đề làm đau đầu không ít doanh...

14/12/2012

Làm gì để hàng Việt “phủ sóng”

Hơn 3 năm triển khai, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đạt được những hiệu quả tích cực, đặc biệt trong việc phổ cập hàng hóa Việt...