ĐOÀN CÔNG TÁC QUẬN ỦY QUẬN BÌNH THẠNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY VISSAN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần, ngày 16/02/2022, Đoàn công tác Quận ủy quận Bình Thạnh do bà Triệu Lệ Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN).

vissan

Đoàn công tác Quận ủy quận Bình Thạnh do bà Triệu Lệ Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN).

 

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, đảm bảo công việc và đời sống cho người lao động mặc dù VISSAN đã chịu tác động của 2 dịch bệnh là dịch tả heo và Covid-19. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quận ủy quận Bình Thạnh đã giúp đỡ công ty VISSAN trong khâu vận chuyển để cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân khi cả nước đang đối mặt với dịch Covid-19.

vissan

Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

 

Đại diện đoàn, Bà Triệu Lệ Khánh ghi nhận sự nỗ lực của công ty VISSAN đặc biệt là công tác chăm lo đời sống người lao động. Đồng thời gửi những lời chúc Xuân tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động VISSAN; mong muốn công ty nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển.

vissan

vissan

Đại diện đoàn, Bà Triệu Lệ Khánh ghi nhận sự nỗ lực của công ty VISSAN đặc biệt là công tác chăm lo đời sống người lao động. Đồng thời gửi những lời chúc Xuân tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VISSAN

 

Quay lại