ĐOÀN CÔNG TÁC QUẬN ỦY - HĐND - HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY VISSAN

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, ngày 23/02/2021, Đoàn công tác Quận Ủy, Ủy Ban Nhân Dân và Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh do Ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch HĐND Quận Bình Thạnh dẫn đầu đã có chuyến thăm và chúc Tết tại Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Công ty VISSAN).

vissan

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, đảm bảo công việc và đời sống cho người lao động mặc dù VISSAN đã chịu tác động của 2 dịch bệnh là dịch tả heo và Covid-19.

vissan

Công ty VISSAN đã đạt được thắng lợi kép trong dịp Tết 2021 dẫn đầu thị trường về bình ổn giá, giữ vững chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có cơ quan thú y trực thuộc kiểm soát để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra.

vissan

vissan

Đại diện đoàn, Ông Vũ Ngọc Tuất ghi nhận sự nỗ lực của công ty VISSAN đặc biệt là công tác chăm lo đời sống người lao động. Đồng thời gửi những lời chúc Xuân tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động VISSAN; mong muốn công ty nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển.

Quay lại