• VISSAN ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ
  Sáng 19/02/2020, Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty VISSAN. Đón tiếp đoàn có Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám đốc Công ty VISSAN, cùng trưởng phó các phòng ban liên quan.
 • VISSAN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TP. HCM
  Chiều ngày 19/12/2019, công ty VISSAN đã đón tiếp và có buổi làm việc với đoàn khảo sát của Hội đồng nhân dân TP.HCM do bà Phan Thi Thắng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP.HCM dẫn đoàn. Buổi làm việc có sự tham dự của Ban điều hành công ty VISSAN cùng trưởng phó các phòng ban liên quan.
 • VISSAN TIẾP ĐOÀN HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ LÀO
  Ngày 18/01, công ty VISSAN đã đón tiếp Đoàn cán bộ, học viên lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính dành cho cán bộ lãnh đạo của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. Đón tiếp Đoàn có ông Nguyễn Đăng Phú – Phó Tổng Giám đốc Công ty VISSAN và trưởng phó các phòng ban liên quan.
 • VISSAN ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TPHCM
  Sáng ngày 25/12, công ty VISSAN đã đón tiếp và có buổi làm việc với đoàn công tác Hội đồng nhân dân TPHCM do bà Trương Thị Ánh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân TPHCM dẫn đoàn, về việc chuẩn bị nguồn hàng và công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới. Buổi làm việc có sự tham dự của Ban điều hành công ty VISSAN cùng trưởng phó các phòng ban liên quan.
 • VISSAN ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ Y TẾ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC
  Sáng ngày 21/12, đoàn công tác của Bộ y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty VISSAN. Đại diện công ty VISSAN đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đăng Phú - Phó Tổng Giám đốc, Ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cùng trưởng phó các phòng ban liên quan.
 • VISSAN TIẾP ĐOÀN DOANH NGHIỆP MỸ
  Sáng ngày 25/09/2018, Công ty VISSAN đã đón tiếp đoàn doanh nghiệp Mỹ đến thăm và làm việc. Đón tiếp đoàn doanh nghiệp Mỹ có ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám đốc Công ty VISSAN và các trưởng phòng ban liên quan.
 • VISSAN LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BẾN TRE
  Sáng ngày 25/08, Đoàn công tác tỉnh Bến Tre đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty VISSAN. Đại diện công ty VISSAN tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Phúc Khoa – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám Đốc cùng các thành viên Ban Điều Hành và trưởng, phó các phòng ban liên quan.
Xem thêm
Quay lại