Nạc Dăm
Nạc Dăm

Nạc Dăm

Nạc dăm là phần thịt nằm ở lõi vai của heo nên miếng thịt mỏng được xen kẽ với các vân mỡ giúp cho thịt nạc dăm khi chế biến thành các món ăn vẫn giữ được độ mềm, ngon. Nạc dăm có thể dùng chế biến thành các món như bún thịt xào, bún chả Hà Nội, thịt heo cuộn phô mai,...
Điểm nổi bật của HeoThảo Mộc VISSAN đến từ quy trình chăn nuôi chặt chẽ, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn cao cùng công nghệ chăn nuôi theo phương pháp hiện đại sử dụng thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Cũng chính công nghệ hiện đại này giúp thịt Heo Thảo Mộc VISSAN có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao, không tồn dư kháng sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất.