Đuôi Heo
Đuôi heo là phần cuối cùng trong các bộ phận của heo, cấu tạo bao gồm lớp da bao bọc bên ngoài, bên trong là lớp mỡ giòn tan hòa quyện cùng lớp thịt mỏng và xương. Da của đuôi heo ở dạng dễ hấp thu hơn so với những phần da khác. Thành phần collagen trong đuôi heo giúp hỗ trợ hoạt động của các cơ quan như: tăng cường chức năng hoạt động của da, giúp phát triển cơ, thông huyết mạch. Đuôi heo có thể dùng chế biến thành các món đuôi heo hầm hạt sen, bánh canh đuôi heo, lẩu đuôi heo…
Điểm nổi bật của HeoThảo Mộc VISSAN đến từ quy trình chăn nuôi chặt chẽ, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn cao cùng công nghệ chăn nuôi theo phương pháp hiện đại sử dụng thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Cũng chính công nghệ hiện đại này giúp thịt Heo Thảo Mộc VISSAN có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao, không tồn dư kháng sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Hạn sử dụng 03 ngày kể từ ngày sản xuất.