Vissan ủng hộ 1000 phần quà và hơn 200 triệu đồng đến đồng bào miền trung

Trong 02 ngày 07/11 & 08/11, Đoàn công tác Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản Vissan đã có chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi lũ, lụt vừa qua.
 
 

Đoàn Vissan gồm Ông Phan Văn Dũng - Phó Tổng Giám Đốc và Bà Huỳnh Anh Thư – Chủ tịch Công Đoàn Công ty đã cùng lãnh đạo một số phòng, ban thuộc Chi nhánh Vissan Đà Nẵng và Hà Nội đến thăm và trao tặng hơn 200 triệu đồng và 1.000 phần quà là những sản phẩm thiết yếu cho người dân tại 03 tỉnh Quảng Nam, Hà Tĩnh và Nghệ An. Trong thời gian tới, Vissan sẽ tiếp tục đưa đến bà con vùng lũ các khoản hỗ trợ tiền mặt và sản phẩm thiết yếu.

Những ngày qua các đợt mưa và lũ lớn liên tục kéo về đã gây ảnh hưởng lớn đến các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ, công ty Vissan đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên với hơn 4.000 lao động cùng đóng góp một ngày công ủng hộ cho đồng bào miền Trung và các phần quà với tổng giá trị ủng hộ gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty Vissan còn thực hiện chính sách giảm giá lên đến 20% cho các sản phẩm thiết yếu như thực phẩm đóng hộp, xúc xích tiệt trùng các loại,... cho các đơn vị, tổ chức mua sản phẩm để làm từ thiện.

Đây không chỉ là hoạt động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá của Công ty Vissan đối với xã hội và cộng đồng. Vissan hy vọng với sự đóng góp này sẽ phần nào hỗ trợ được đồng bào cũng như lan tỏa thông điệp “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đến mọi người cùng chung tay góp sức giúp miền Trung vượt qua khó khăn.

 

Quay lại