VISSAN Đồng Hành Cùng Báo Thiếu Niên Tiền Phong Và Nhi Đồng Tổ Chức Chương Trình “Cùng Bạn Hiểu Về Quyền Trẻ Em Và Luật Trẻ Em”

Sáng ngày 11/09/2023, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản đã đồng hành tổ chức Chương trình giao lưu sinh hoạt với chủ đề “Hiểu và thực hành quyền trẻ em và luật trẻ em” cùng Báo Thiếu niên tiền phong và nhi đồng tại trường tiểu học Kỳ Đồng. 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu Trường tiểu học Kỳ Đồng, thạc sĩ Tiêu Minh Sơn - Giảng viên Bộ môn Kỹ năng mềm - Trung tâm Phát triển năng lực giới trẻ và Ông Huỳnh Trần Quốc Bảo – Đại diện Công ty VISSAN cùng tập thể các thầy cô và hơn 2.000 học sinh Trường tiểu học Kỳ Đồng.

Tại buổi giao lưu, thạc sỹ Tiêu Minh Sơn đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về quyền được bảo vệ và cách nhận diện những vùng cơ thể cần bảo vệ của trẻ em thông qua các câu hỏi đố vui có thưởng sinh động.

Các em học sinh đã hào hứng tham gia trả lời để giành về những phần quà hấp dẫn là gói Xúc xích dinh dưỡng Golden 3 của thương hiệu VISSAN.

Tham dự chương trình với vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty VISSAN đã trao tặng gần 1.000 phần quà là sản phẩm Xúc xích Lắc kêu Trộn đều VISSAN cho các em học sinh tại 49 lớp của Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh trong giờ giải lao, Công ty VISSAN còn tổ chức các trò chơi thảy vòng vui nhộn giúp các em giải tỏa căng thẳng cùng Xúc xích Dinh dưỡng Golden 3 nạp lại năng lượng cho tiết học kế tiếp.

Thông qua những phần quà này, Công ty VISSAN muốn giới thiệu các sản phẩm tiện lợi mang giá trị dinh dưỡng cao đến các em học sinh, từ đó giúp tăng độ nhận biết sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng.

 

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công ty VISSAN - Email: marketing@vissan.com.vn

Quay lại