XÚC XÍCH BOOM BOOM NAY ĐÃ CÓ GÓI 100G (20G/CÂY) SIÊU TIỆN LỢI

2021-01-04 14:53:54

Xúc xích tiệt trùng là món ăn không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Với hương vị thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng tính tiện lợi, xúc xích tiệt trùng dần trở thành “người bạn đồng hành” quen thuộc của nhiều bạn nhỏ. Hiện nay có rất nhiều loại xúc xích tiệt trùng khác nhau, như Xúc xích tiệt trùng DHA cung cấp DHA tăng cường sức khỏe, Xúc xích tiệt trùng Phô mai phát triển chiều cao… Đặc biệt, trong số đó, có một loại xúc xích tiệt trùng với tên gọi thú vị giúp bổ sung năng lượng cho các bạn nhỏ, đó là Xúc xích tiệt trùng Boom Boom.

Xúc xích tiệt trùng Boom Boom được làm từ thịt nguyên chất. Chính nguồn nguyên liệu này mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cho món ăn. Cắn một miếng xúc xích tiệt trùng Boom Boom sẽ cảm nhận được vị ngọt tinh túy cùng hương thơm nồng nàn từ thịt. Không chỉ là món ăn thơm ngon, Xúc xích tiệt trùng Boom Boom còn là sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời bổ sung nhiều năng lượng giúp tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, Xúc xích tiệt trùng Boom Boom với bao bì sinh động, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn nhỏ thích mê.

Những lúc cồn cào vì đói, những lúc không tập trung học tập hay những lúc mệt mỏi, hãy nạp ngay Xúc xích tiệt trùng Boom Boom để bổ sung năng lượng cho các hoạt động vui chơi và học tập suốt cả ngày.

Sản phẩm nay có dạng gói 100g (20g/cây, 5 cây/gói) siêu tiện lợi phù hợp cho mọi bữa ăn.

Xem tiếp

Quay lại