VISSAN – THỊT SẠCH TƯƠI NGON, ĐẬM TÌNH SUM HỌP

2017-09-29 10:21:13

Tuổi thơ của chúng ta ai cũng có những ký ức về Trung Thu với những chiếc lồng đèn lung linh đầy màu sắc, những chiếc bánh Trung thu xinh xắn, những khoảnh khắc cùng lũ bạn rong chơi, nghịch ngợm khắp phố phường. Đặc biệt, trong ký ức sinh động ấy không thể thiếu những bữa cơm gia đình sum họp, cùng quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn thơm ngon, cùng trò chuyện và trao nhau những câu chúc ý nghĩa. Trung thu ngày nay, mặc dù có nhiều đổi khác, song vẫn mang đầy đủ hình dáng và màu sắc trong veo như tuổi thơ của mỗi người. Để mùa Trung Thu năm nay ý nghĩa và đậm tình như xưa, VISSAN mang đến chương trình “VISSAN – Thịt sạch tươi ngon, đậm tình sum họp” với ước mong mỗi người trong chúng ta đều đón một cái Tết Trung Thu sum họp, đoàn viên bên gia đình và bạn bè.

Thịt sạch tươi ngon

Chương trình “VISSAN – Thịt sạch tươi ngon, đậm tình sum họp” diễn ra từ ngày 29/09/2017 đến hết ngày 05/10/2017 tại 43 Cửa hàng VISSAN (Bấm vào đây để xem danh sách cửa hàng VISSAN). Theo chương trình, quý khách hàng khi mua thịt heo khúc tại Cửa hàng VISSAN sẽ tiết kiệm chi phí với giá ưu đãi so với giá trước đây, cụ thể: Đùi heo khúc 41,000đ/kg, Vai heo khúc 41,000đ/kg, Rọi heo khúc 53,000đ/kg. Song song với chương trình bán heo khúc, VISSAN vẫn tiếp tục bán thịt heo được pha lóc theo chủng loại cho các khách hàng mua lẻ. Theo đó, với mỗi đơn hàng mua thịt heo lẻ chủng loại trên 100.000đ, quý khách hàng sẽ được tặng một gói sốt ướp thịt thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, cũng trong mùa Trung Thu năm nay, VISSAN triển khai dịch vụ đặt hàng trước qua điện thoại phù hợp cho những khách hàng không có thời gian mua sắm. Với dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đặt trước, sau đó sắp xếp thời gian thích hợp đến cửa hàng VISSAN gần nhất để nhận thực phẩm an toàn, chất lượng cho bữa ăn gia đình.

Mùa Trung Thu năm nay sẽ an toàn và vui vẻ hơn khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm thịt heo tươi sống của công ty VISSAN với chứng nhận VietGAP, truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD. Đồng thời, VISSAN cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường. Tại các điểm bán đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đậm tình sum họp

Trung Thu là Tết đoàn viên. Để không khí buổi sum họp Trung Thu thêm vui tươi, hào hứng; để những món ăn thêm đặc sắc và đậm tình, chương trình “VISSAN – Thịt sạch tươi ngon, đậm tình sum họp” sẽ mang lại cho người thân và gia đình những bữa ăn dinh dưỡng, an toàn, tiết kiệm chi phí đồng thời đậm đà và chan chứa vị tình thân.

Xem tiếp

Quay lại