VISSAN THAY ĐỔI BAO BÌ DÒNG SẢN PHẨM XÚC XÍCH TIỆT TRÙNG LẮC KÊU TRỘN ĐỀU

2017-10-27 23:27:38

Tháng 2 năm 2017, công ty VISSAN đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu Trộn đều với 03 hương vị: Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu vị phô mai, Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt Tamarind và Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt BBQ. Đây là dòng sản phẩm có sự đột phá mới mẻ trong nguyên liệu, thành phần và cách thưởng thức. Chính những ưu điểm vượt trội này khiến sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và phản hồi tích cực.

Để quảng bá hình ảnh trên các quầy kệ tại các hệ thống bán hàng và tạo sự chú ý của khách hàng mục tiêu, VISSAN đã tiến hành thay đổi thiết kế và hệ nhận diện bao bì của dòng sản phẩm Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu Trộn đều. Sử dụng màu sắc tươi sáng, riêng biệt cho từng sản phẩm nhưng vẫn giữ hình ảnh hai em bé là điểm nhấn chủ đạo của dòng sản phẩm này, thể hiện sự tươi vui, hồn nhiên và năng động của các bé.

Bên cạnh việc thay đổi bao bì mới, ngoài 03 hương vị: Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu vị phô mai, Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt Tamarind, Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt BBQ đã có mặt trên thị trường, Công ty VISSAN đã nghiên cứu và phát triển thêm 02 hương vị mới cho dòng sản phẩm Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu Trộn đều gồm: Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt chanh dây và Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt Mayonnaise vị cà chua nhằm mang đến nhiều hương vị để người tiêu dùng thưởng thức.

  • Xúc xích tiệt trùng Lắc kêu vị phô mai: Hương thơm nồng nàn từ phô mai cộng hưởng thêm vị bùi bùi của xúc xích không chỉ đánh thức khứu giác mà còn làm cho vị giác của bạn trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Rưới bột phô mai lên từng cây xúc xích, lắc đều hũ xúc xích, thưởng thức và cảm nhận nét tinh túy cùng sự hòa quyện tuyệt vời của món ăn.
  • Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt Tamarind: Thưởng thức xúc xích với xốt Tamarind sẽ cảm nhận được vị chua chua nơi đầu lưỡi, vị cay nhẹ nơi khóe miệng và vị ngòn ngọt trong khoang miệng. Chỉ cần nhìn thấy lớp vàng óng ánh của nước xốt Tamarind thấm đều vào từng cây xúc xích là bất cứ ai cũng không thể kiềm lòng.
  • Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt BBQ: Với hương thơm nồng nàn cùng vị cay cay ngọt ngọt, xốt BBQ giúp món ăn thêm phần độc đáo và hấp dẫn. Không những thế, xốt BBQ còn được bổ sung thêm hạt mè béo ngậy mang đến hương vị độc đáo, mới lạ cho người ăn.
  • Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt Mayonnaise vị cà chua: Vị béo ngậy của xốt Mayonnaise pha chút chua ngọt của những quả cà chua chín mọng, hương thơm nồng nàn, quyến rũ lan tỏa cùng màu vàng cam sánh mịn như ánh nắng rọi vào dòng sông Seine thơ mộng của nước Pháp.
  • Xúc xích tiệt trùng Trộn đều xốt Chanh dây: Vị chua thanh thanh của chanh dây, thêm một ít ngòn ngọt của thơm đã tạo nên nét tinh tế cho loại nước xốt đặc biệt này. Xúc xích bùi bùi, thơm lừng quyện cùng xốt chanh dây thanh mát tỏa ra nơi đầu lưỡi khi ăn sẽ khiến bạn mãi vương vấn hương vị này. 

 

Xem tiếp

Quay lại