VISSAN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI - XÚC XÍCH DAILY

2019-05-27 08:15:55

Áp dụng mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty VISSAN không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó phải kể đến xúc xích Daily.

Hương vị thơm ngon ngó cưỡng

Không sai khi nói xúc xích Daily như một bản hòa tấu mà các thanh âm trong bài nhạc ấy phối hợp hài hòa với nhau. Sự hài hòa thể hiện rõ nhất ở hương vị sản phẩm. Xúc xích Daily có vị ngọt thanh từ thịt và hương thơm nồng nàn tỏa ra từ các thớ thịt dai giòn. Để làm nên những cây xúc xích Daily vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng, không thể không kể đến nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng. Các nguyên liệu này hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị đậm đà, độc đáo chỉ riêng ở Daily.  

Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty VISSAN kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Hơn nữa, xúc xích Daily còn được sản xuất, chế biến theo dây chuyền hiện đại. Tất cả các khâu chế biến đều nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ là sản phẩm an toàn, chất lượng, xúc xích Daily còn là món ăn dinh dưỡng, bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Những bữa ăn gia đình sẽ thêm phần ngon miệng, những buổi họp mặt bạn bè sẽ thêm phần hào hứng, sôi nổi với xúc xích Daily. Sản phẩm không chỉ tiết kiệm thời gian chế biến mà còn đảm bảo an toàn, dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

 

Xem tiếp

Quay lại