VISSAN CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: HẠT NÊM “CHUẨN VỊ THỊT” BỔ SUNG KẼM VÀ VITAMIN D3

2018-12-20 08:25:54

Là thương hiệu mạnh trong ngành thực phẩm, các sản phẩm của công ty VISSAN từ lâu đã quen thuộc và trở thành người bạn thân thiết trong góc bếp hay trên bàn ăn của mỗi gia đình Việt. Không dừng lại ở đó, công ty luôn nỗ lực ra mắt thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng chủng loại và ngành hàng. Đặc biệt, lần đầu tiên tại VISSAN, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới - hạt nêm Chuẩn vị thịt với thông điệp “Nêm hương vị, thêm yêu thương”. Đây là một bước đột phá trong hành trình khẳng định vị thế hàng đầu của VISSAN, cam kết sứ mệnh mang đến cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu từ thịt heo đạt chứng nhận VietGAP

Điểm đột phá lớn nhất của sản phẩm hạt nêm Chuẩn vị thịt là sử dụng nguồn nguyên liệu thịt heo tươi ngon đạt chứng nhận VietGAP từ các trang trại của công ty và được sản xuất tại chính nhà máy của công ty, đưa VISSAN trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trực tiếp sản xuất nguyên liệu để chế biến hạt nêm. Hạt nêm Chuẩn vị thịt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại kiểm soát chặt chẽ tất cả các quy trình giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính dây chuyền sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường chỉ có tại công ty VISSAN đã mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hạt nêm với chất lượng vượt trội, cung cấp vi chất kẽm và vitamin D3 bổ sung năng lượng cho cơ thể thông qua mỗi bữa ăn hàng ngày.

Nêm hương vị, thêm yêu thương

Hạt nêm Chuẩn vị thịt không chỉ đơn thuần là gia vị thiết yếu giúp món ăn thêm thơm ngon hấp dẫn mà đó còn là tình yêu thương đong đầy của người mẹ, người vợ dành cho gia đình. Với sản phẩm hạt nêm Chuẩn vị thịt của công ty VISSAN, công việc bếp núc sẽ trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo tròn vị cho mọi món ăn. Đặc biệt, hiểu được mong muốn của các chị em về một sản phẩm tiện lợi, dễ bảo quản, công ty VISSAN đã thiết kế hạt nêm Chuẩn vị thịt với túi khóa Zipper giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn.

Với nguồn nguyên liệu thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP cùng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm hạt nêm Chuẩn vị thịt kèm thông điệp “Nêm hương vị, thêm yêu thương” giúp mọi món ăn thêm thơm ngon và đậm đà tự nhiên, đồng thời bổ sung các vi chất kẽm cùng vitamin D3 cho người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng thành gói 200g, 400g, 1kg, 5 kg và chính thức tung ra thị trường vào đầu tháng 11 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Xem tiếp

Quay lại