Vissan giảm giá lên đến 20% các mặt hàng thịt heo VietGAP và thịt bò Úc

2020-08-21 15:50:10

Nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Vissan triển khai chương trình giảm giá lên đến 20% các mặt hàng thịt heo VietGAP và thịt bò Úc tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op và Aeon Citimart, cụ thể như sau:

khuyen mai thit heo, bo

Ngoài ra, Công ty sẽ triển khai chương trình giảm giá một số mặt hàng thịt heo VietGAP gồm: Thịt heo xay, Ba rọi heo, Sườn non heo, Ba rọi heo rút sườn, Cốt lết heo và Dựng heo. Chương trình được áp dụng từ ngày 24/8 đến ngày 31/8 cho tất cả khách hàng khi mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan (http://www.vissan.com.vn/he-thong-phan-phoi), đặt mua online trên NOW và SENDO hoặc gọi Hotline 1900 1960 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng.

Công ty Vissan luôn cam kết cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại công ty theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của Thành phố.

Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm thịt bò được Công ty Vissan cung cấp tại các điểm bán đều là nguồn bò hơi nhập khẩu từ Úc, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS. Đây là tiêu chuẩn được Chính phủ Úc đặt ra đối với các cơ sở giết mổ đảm bảo bò được giết mổ nhân đạo, đảm bảo đủ điều kiện về chuồng trại lưu trữ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường./.

Xem tiếp

Quay lại