VISSAN ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG 3 SẢN PHẨM MỚI

2018-08-07 09:05:51

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, công ty VISSAN tung ra thị trường ba sản phẩm mới, bao gồm: Cá xốt cà Mai Vàng, Patê gan Hảo vị Mai Vàng và Da heo giòn Ngongon.

Đồ hộp Cá xốt cà Mai Vàng

Nếu đã từng thưởng thức Cá xốt cà Mai Vàng của VISSAN, ắt hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị đậm đà của cá nục hòa quyện cùng xốt cà đặc sánh thơm ngon. Để làm nên hương vị độc đáo này, bí quyết của VISSAN không chỉ nằm ở nguồn nguyên liệu tươi ngon mà còn bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đảm bảo hương vị tự nhiên của sản phẩm. Từng con cá tươi được lựa chọn và sơ chế kỹ lưỡng sẽ được kho với xốt cà cho đến khi thịt cá thấm đều và nước xốt sánh lại, sau đó đóng gói thành từng hộp tiện lợi cho người sử dụng.

Xốt cà thơm ngon càng tôn hương vị của thịt cá và giúp món ăn thêm đặc sắc. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ ràng những miếng cá bùi thơm hòa quyện cùng xốt cà thanh ngọt tỏa ra nơi đầu lưỡi. Hương vị đậm đà ấy chắc chắn sẽ khiến bạn mãi vương vấn không thôi.

Đồ hộp Patê gan Hảo vị Mai Vàng

Vị ngon của Patê gan Hảo vị đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng cùng sự hài hòa về màu sắc. Sản phẩm có màu nâu nhạt cùng hương thơm thanh dịu. Cắn nhẹ vào miếng patê gan mềm mềm thơm phức, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ và trọn vẹn tinh hoa của ấm thực Việt.

Patê gan Hảo vị được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tất cả các khâu chế biến đều nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ là sản phẩm chất lượng, Patê gan Hảo vị còn là món ăn tiện lợi, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.

Da heo giòn Ngongon vị sa tế

Da heo giòn Ngongon vị sa tế được chế biến theo một quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những miếng da heo vàng ươm, giòn tan trên đầu lưỡi, hòa quyện cùng gia vị sa tế cay cay, thơm lừng giúp kích thích và thỏa mãn từng tế bào vị giác. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh cùng mùi thơm nồng nàn lan toả trên từng miếng da heo. Hơn thế nữa, sản phẩm Da heo giòn Ngongon vị sa tế còn được bảo quản trong các ly giấy thiết kế đẹp mắt giúp mang đến sự tiện lợi và vệ sinh khi sử dụng, đồng thời thân thiện và bảo vệ môi trường.

Xem tiếp

Quay lại