TỪ NGÀY 19/06, VISSAN TRIỂN KHAI BÁN HEO MẢNH VÀ HEO KHÚC VIETGAP

2017-06-19 08:16:36

Nhằm trợ giá cho những khách hàng, đại lý kinh doanh có nhu cầu mua thịt heo mảnh và thịt heo khúc, từ ngày 19/06/2017, công ty VISSAN sẽ triển khai bán heo mảnh và heo khúc VietGAP tại Siêu thị Bình Hòa số 290 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh và Cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN số 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, với giá bán heo mảnh là 39,000đ/kg, đùi heo khúc 41,000đ/kg, vai heo khúc 41,000đ/kg và rọi heo khúc 55,000đ/kg. Song song với chương trình bán heo mảnh và heo khúc, VISSAN vẫn tiếp tục bán thịt heo được pha lóc theo chủng loại cho các khách hàng lẻ và khách hàng có nhu cầu mua với số lượng ít.

Về nguồn heo cung ứng cho chương trình, VISSAN cam kết là heo VietGAP được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại công ty VISSAN theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của Thành phố. Bên cạnh việc đảm bảo nguồn heo cung ứng, VISSAN cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường. Tại các điểm bán, công ty đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Với việc triển khai chương trình bán heo mảnh và heo khúc VietGAP, VISSAN đã khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Đồng thời, chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty VISSAN.

Xem tiếp

Quay lại