TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ MỚI LẠ CÙNG CHẢ GIÒ ĂN LIỀN NGONGON HẢI SẢN

2019-09-03 14:26:11

Nhắc đến các sản phẩm của công ty VISSAN, không thể không kể đến Chả giò ăn liền ngongon nổi tiếng và quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng. Với hương vị thơm ngon, giòn tan pha lẫn vị ngọt của tôm cùng chút cay cay của ớt, Chả giò ăn liền ngongon khiến biết bao thực khách mê mẩn. Nhằm đa dạng hương vị sản phẩm, công ty VISSAN đã nghiên cứu và cho ra mắt Chả giò ăn liền ngongon hải sản kết hợp độc đáo vị thơm ngon của chả giò và vị nồng nàn của hải sản, mang đến cho bạn một món ăn hấp dẫn và mới lạ.

Hương vị mới lạ của Chả giò ăn liền ngongon hải sản

Chả giò ăn liền ngongon hải sản được làm từ thịt tôm tươi ngon kết hợp cùng hải sản bổ dưỡng. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu mang đến hương vị độc đáo, hài hòa tất cả ngũ quan của người ăn. Nét tinh tế của sản phẩm đến từ hương, vị và sắc. Chả giò ăn liền ngongon hải sản có màu sắc đẹp mắt, hương thơm nồng nàn cùng vị ngon đậm đà từ những nguyên liệu chất lượng.

Sản phẩm dinh dưỡng cho mọi gia đình

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty VISSAN kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Theo đó, Chả giò ăn liền ngongon hải sản được sản xuất, chế biến theo dây chuyền hiện đại. Tất cả các khâu chế biến đều nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ là sản phẩm chất lượng, Chả giò ăn liền ngongon hải sản còn là món ăn dinh dưỡng, bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm không chỉ mang đến bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho bạn và gia đình, mà còn phù hợp để nhâm nhi trò chuyện cùng bạn bè và người thân.

Xem tiếp

Quay lại