SẢN PHẨM MỚI NĂM 2018: TRẢI NGHIỆM ĐỒ HỘP ĂN KÈM BÁNH CRACKER LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

2018-10-23 10:05:54

Sự kết hợp hương vị giữa đồ hộp và bánh cracker đã mang đến cho những tín đồ ẩm thực một sản phẩm mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Happy Meal. Thưởng thức Happy Meal với 2 hương vị độc đáo: Cá ngừ xốt mayonnaise với bánh crackerThịt gà xốt mayonnaise với bánh cracker giúp bổ sung năng lượng cho ngày dài hoạt động.

Độc đáo trong cách thưởng thức

Happy Meal là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đưa công thức đồ hộp ăn kèm bánh cracker để mang đến một sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và phong cách thưởng thức hiện đại, giúp bạn thưởng thức món ăn một cách tiện lợi nhất mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có. Thịt gà xốt mayonnaise và cá ngừ xốt mayonnaise béo ngậy, dậy mùi quyến rũ như khiêu khích vị giác và càng đặc biệt hấp dẫn khi ăn kèm với bánh cracker giòn tan trong miệng. Nét độc đáo riêng chỉ có ở Happy Meal là cách thưởng thức sản phẩm mới lạ, hứa hẹn tạo ra một xu hướng thưởng thức đồ hộp hoàn toàn mới tại Việt Nam. Theo đó, cách ăn sản phẩm đúng điệu là phết đồ hộp lên bề mặt bánh cracker (để tăng độ thơm ngon bạn nên phết dày một chút nhé), sau đó thưởng thức hương vị đặc sắc mà sản phẩm mang lại.

Giàu dinh dưỡng cho bữa sáng khó cưỡng

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty VISSAN kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Không nằm ngoài quy trình đó, Happy Meal cũng được sản xuất từ nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.  Việc kết hợp đồ hộp và bánh cracker trong sản phẩm giúp đem đến nguồn dưỡng chất đa dạng và phong phú, bổ sung đầy đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động.

Sản phẩm Happy Meal không chỉ mang đến bữa sáng thơm ngon, dinh dưỡng cho bạn và gia đình khởi đầu ngày mới hoàn hảo, mà còn phù hợp cho giới văn phòng nhâm nhi thoải mái để bổ sung năng lượng làm việc cả ngày.

Xem tiếp

Quay lại