SẢN PHẨM MỚI 2019: VISSAN RA MẮT SẢN PHẨM PHÁ LẤU

2019-09-03 14:52:56

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hương vị độc đáo, công ty VISSAN không ngừng nghiên cứu và cải tiến ngân hàng sản phẩm của mình. Theo đó, VISSAN vừa tung ra thị trường sản phẩm Phá lấu với hương vị thơm ngon, độc đáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon lành lạ miệng.

Nguyên liệu tươi ngon

Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon kết hợp với công thức tẩm ướp các loại gia vị độc đáo đã tạo nên sản phẩm Phá lấu với hương vị rất riêng, không thể lẫn với các sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường. Phá lấu VISSAN được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có kết cấu mềm, vị béo thơm đặc biệt, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, khắt khe nhất của ngành chế biến thực phẩm, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị luôn tươi ngon của sản phẩm. 

Quy trình sản xuất khép kín

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty VISSAN kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Không nằm ngoài mô hình đó, sản phẩm Phá lấu được sản xuất, chế biến theo dây chuyền hiện đại. Tất cả các khâu chế biến đều nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với Phá lấu, bạn có thể ăn liền hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khác như bánh mì mang đến cho gia đình bạn bữa ăn ngon, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng cho bạn cất giữ và bảo quản. 

Xem tiếp

Quay lại