NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHÂN DỊP VISSAN HỢP TÁC VỚI SENDO

2020-04-24 14:31:30

Kể từ ngày 25/4 Vissan sẽ chính thức mở gian hàng trên nền tảng thương mại điện tử Sendo. Như vậy sau Now, Sendo là đối tác tiếp theo Vissan bắt tay hợp tác để mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Vissan mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng đến cho khách hàng tận tay và nhanh chóng. Chính vì thế Vissan đã hợp tác với Sendo - một trong những trang thương mại điện tử lớn và uy tín tại Việt Nam, để phân phối các sản phẩm của mình đến với khách hàng qua kênh trực tuyến. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn mua sắm với hơn 300 sản phẩm của công ty, bao gồm thực phẩm tươi sống (thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP, thịt heo thảo mộc, thịt bò Úc), thực phẩm chế biến (xúc xích tiệt trùng, đồ hộp, lạp xưởng, giò các loại, thịt nguội, chế biến đông lạnh, chế biến khô) và gia vị (hạt nêm) trên Sendo dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch.

Nhân dịp ra mắt kênh bán hàng mới, đồng thời nhằm tri khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của công ty, ngoài các chương trình giảm giá sản phẩm lên đến 15%, khách hàng còn được tặng Voucher 20,000 đ và ưu đãi giảm 45,000 đ phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 300,000 đ trở lên khi mua sắm tại gian hàng Vissan trên Sendo.

Với việc hợp tác với trang thương mại điện tử Sendo, Vissan đã và đang khẳng định uy tín thương hiệu trong việc mở rộng và phủ sóng các kênh bán hàng, đảm bảo cung cấp những sản phẩm tươi ngon, an toàn vệ sinh đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Trong thời gian tới, Vissan sẽ tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa kênh bán hàng trực tuyến thông qua website.

Xem tiếp

Quay lại