NHIỀU SẢN PHẨM MỚI HẤP DẪN ĐƯỢC VISSAN RA MẮT THỊ TRƯỜNG TRONG QUÝ II NĂM 2019

2019-09-10 14:00:38

Nắm bắt được tâm lý sử dụng các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và mong muốn trải nghiệm sản phẩm mới lạ của người tiêu dùng, công ty VISSAN đã nghiên cứu và ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong đợi của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Căn cứ theo đặc tính có thể chia các sản phẩm mới ra mắt trong quý II năm 2019 thành hai nhóm: sản phẩm phù hợp ăn vặt và sản phẩm phù hợp cho bữa cơm gia đình.

Nhóm sản phẩm phù hợp ăn vặt

Nhóm sản phẩm phù hợp ăn vặt gồm Xúc xích SUPER 5 và Chả giò ăn liền ngongon hải sản. Đây là các sản phẩm phù hợp để ăn vặt và nhâm nhi cả ngày nhưng vẫn đảm bảo bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Xúc xích SUPER 5 là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu để đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm tinh túy từ thịt heo tươi ngon cùng hương vị khó cưỡng khi thưởng thức. Xúc xích SUPER 5 bổ sung năm dưỡng chất quan trọng Canxi, Kẽm, Vitamin D3, Omega 3, Chất xơ đáp ứng hệ dưỡng chất thiết yếu và cân đối giúp phát triển toàn diện và khỏe mạnh mỗi ngày. Đặc biệt, sản phẩm còn có hạt thịt thơm ngon bên trong khiến người ăn say mê thưởng thức.

Chả giò ăn liền ngongon hải sản được làm từ thịt tôm tươi ngon kết hợp cùng hải sản bổ dưỡng. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu mang đến hương vị độc đáo, hài hòa tất cả ngũ quan của người ăn. Nét tinh tế của sản phẩm đến từ hương, vị và sắc. Chả giò ăn liền ngongon hải sản có màu sắc đẹp mắt, hương thơm nồng nàn cùng vị ngon đậm đà từ những nguyên liệu chất lượng.

Nhóm sản phẩm phù hợp cho bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình là nét văn hóa đặc trưng đáng tự hào của người Việt. Để góp phần phát huy truyền thống ấy, công ty đã nghiên cứu nhiều sản phẩm mới với hương vị đa dạng giúp hoàn thiện bữa ăn ngon, an toàn cho gia đình. Theo đó, bữa cơm của gia đình sẽ trở nên ấm áp hơn với những món ăn đậm đà và tròn vị được chế biến từ các sản phẩm mới của VISSAN gồm: Nước xương hầm, Phá lấu và Chả bò hương vị Đà Nẵng.

- Bí quyết để làm nên Nước xương hầm chất lượng đó là nguồn nguyên liệu xương heo phải đảm bảo tươi và ngon. Theo đó, VISSAN sử dụng nguyên liệu xương heo VietGAP được giết mổ tại chính công ty, sau đó ninh trong nhiều giờ cùng các loại rau củ như hành tây, hành tím tạo nên hương thơm nồng nàn và vị ngọt thanh cho món ăn. Đặc biệt, trong quá trình ninh xương, những dưỡng chất Canxi, Collagen có trong xương sẽ được giải phóng và hòa tan trong nước. Nhờ vậy, nước hầm xương chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng, tốt cho sức khỏe người dùng.

- Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon kết hợp với công thức tẩm ướp các loại gia vị độc đáo đã tạo nên sản phẩm Phá lấu với hương vị rất riêng, không thể lẫn với các sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường. Phá lấu VISSAN được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có kết cấu mềm, vị béo thơm đặc biệt, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, khắt khe nhất của ngành chế biến thực phẩm, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị luôn tươi ngon của sản phẩm. 

Chả bò hương vị Đà Nẵng được sản xuất và chế biến từ nguồn nguyên liệu nạc bò Úc tươi ngon đạt tiêu chuẩn ESCAS được giết mổ tại chính nhà máy của công ty. Do đó, thịt bò đưa vào sản xuất là thịt tươi, còn nóng đảm bảo độ kết dính và dai giòn cho món ăn. Đặc biệt, nhắc đến chả bò Đà Nẵng là nhắc đến hương vị cay nồng đậm đà của sản phẩm. Chính vì vậy, ngoài nguyên liệu nạc bò Úc thương hạng, VISSAN còn kết hợp thêm các gia vị tươi ngon như tỏi, tiêu đen, nước mắm để mang đến hương vị độc đáo cho món ăn.

Những bữa ăn gia đình sẽ thêm phần ngon miệng, những buổi họp mặt bạn bè sẽ thêm phần hào hứng, sôi nổi với các sản phẩm mới của công ty VISSAN. Sản phẩm không chỉ tiết kiệm thời gian chế biến mà còn đảm bảo an toàn, dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Xem tiếp

Quay lại