MÊ MẨN HƯƠNG VỊ SẢN PHẨM MỚI: XÚC XÍCH LUCKY TRỨNG MUỐI VÀ XÚC XÍCH LUCKY PHÔ MAI

2018-09-06 14:21:46

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon được làm từ nguồn nguyên liệu thịt heo thượng hạng, nay xúc xích Lucky còn bổ sung thêm nguyên liệu hấp dẫn trứng muối và phô mai trong hai sản phẩm: Xúc xích Lucky trứng muối và Xúc xích Lucky phô mai mang đến hương vị mới lạ, kích thích vị giác cho món ăn của bạn trở nên ngon lành, lạ miệng.

Xúc xích Lucky trứng muối

Xúc xích Lucky trứng muối được làm từ thịt heo tươi ngon kết hợp nguyên liệu dinh dưỡng trứng muối. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu mang đến hương vị độc đáo, hài hòa tất cả ngũ quan của người ăn. Nét tinh tế của sản phẩm đến từ hương, vị và sắc. Xúc xích Lucky trứng muối có màu sắc đẹp mắt, hương thơm nồng nàn cùng vị ngon đậm đà từ những nguyên liệu chất lượng.

Xúc xích Lucky phô mai

Khác với hương vị nồng nàn mà trứng muối mang lại, xúc xích Lucky phô mai có vị nhẹ nhàng pha lẫn nét tinh tế của một món ăn đẳng cấp. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị béo ngậy, thơm lừng từ phô mai với vị ngọt bùi của xúc xích làm cho món ăn trở nên dịu dàng nhưng tràn đầy say mê.

Xúc xích Lucky trứng muối và xúc xích Lucky phô mai sẽ là món ăn phù hợp cho những buổi tụ họp gia đình hay những cuộc gặp gỡ bạn bè, nơi sẻ chia cảm xúc và cùng nhau thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn thơm ngon này.

Sản phẩm được đóng thành gói 250g/5 cây, 500g/8 cây và 500g/10 cây.

Xem tiếp

Quay lại