MÊ LY VỚI HƯƠNG VỊ BÒ VIÊN 3 NGON

2020-04-15 10:16:55

Với đặc tính thơm ngon và tiện lợi, các món ăn vặt luôn có sức hút bất tận, khiến bao người mê say. Chính vì vậy mà danh mục các sản phẩm này vô cùng đa dạng phong phú với rất nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt nổi trội là bò viên với hương vị thơm ngon đặc sắc. Những viên bò nhỏ nhắn xinh xắn được chế biến theo nhiều cách khác nhau như: chiên, nấu súp… khiến bạn cứ ăn hoài ăn mãi không chán. Mới đây, công ty VISSAN vừa tung ra thị trường sản phẩm Bò viên 3 ngon chắc chắn mang đến cho bạn một món ăn với hương vị hấp dẫn mới lạ.

Nguyên liệu tươi ngon

Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon kết hợp với công thức tẩm ướp các loại gia vị độc đáo đã tạo nên sản phẩm Bò viên 3 ngon với hương vị rất riêng, không thể lẫn với các sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường. Bò viên 3 ngon được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm dai giòn với hương vị thơm ngon đặc sắc, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, khắt khe nhất của ngành chế biến thực phẩm, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Là doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu của cả nước, công ty VISSAN luôn chú trọng mang lại sự an toàn, an tâm cho người dùng thông qua việc đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu và kiểm soát quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, áp dụng mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty VISSAN kiểm soát chặt chẽ tất cả các quy trình, từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm bò viên ra thị trường. Sản phẩm được đóng thành gói 500g, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ 3 đến 4 người với giá cả hợp lý.

Bò viên 3 ngon chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn với mọi gia đình bởi hương vị thơm ngon hòa quyện cùng độ dai giòn của các thớ thịt tạo nên một món ăn đặc trưng mà không đâu có được.

Xem tiếp

Quay lại