Lễ ký kết hợp tác VISSAN và VINCOMMERCE cung cấp sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại hệ thống VinMart và VinMart+

2017-04-26 15:24:45

 

Ngày 26/04/2017, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại hệ thống VinMart và VinMart+ với đối tác là Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn VinGroup.

Theo đó, kể từ ngày 26/04/2017, VISSAN chính thức cung cấp thịt heo và thịt bò tươi sống tại 3 siêu thị VinMart tại miền Tây Nam Bộ, 7 siêu thị VinMart tại TPHCM và miền Đông Nam Bộ, cùng 400 cửa hàng VinMart+ tại TPHCM. Trong trường hợp mở rộng thêm điểm bán, VISSAN sẽ liên tục cập nhật danh sách trên website chính thức của công ty tại địa chỉ www.vissan.com.vn và trên các phương tiện truyền thông khác.

Nguồn thịt heo tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ được cung cấp từ các trang trại chăn nuôi có chứng nhận VietGAP, được tiếp nhận tại công ty VISSAN theo đúng quy trình, và được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm tra kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập. Do đó, thịt heo VietGAP của VISSAN đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sạch, an toàn, truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố và giá cả ổn định.

Về sản phẩm thịt bò, VISSAN cam kết là nguồn bò hơi nhập khẩu từ Úc, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS. Đây là tiêu chuẩn được chính phủ Úc đặt ra đối với các cơ sở giết mổ theo tiêu chí nhân đạo, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát bởi cơ quan hữu quan của Úc.

Sự kiện hợp tác cung cấp sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại hệ thống VinMart và VinMart+ giữa VISSAN và VinCommerce đã khẳng định cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, sự kiện hợp tác lần này còn tạo kết nối bền vững giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng, góp phần thực hiện sứ mệnh mang lại nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về truy xuất nguồn gốc hàng hóa./.

Xem tiếp

Quay lại