ĐÓN TẾT AN TOÀN SUM VẦY CÙNG THỊT HEO KHO TRỨNG VISSAN

2020-01-13 16:21:34

Mỗi dịp Tết đến Xuân về là lúc trăm hoa đua nở, phố phường rực rỡ, lung linh với biết bao sắc màu tươi đẹp. Trong không khí rộn ràng đó, ẩm thực ngày xuân cũng vì thế mà đủ đầy, thịnh soạn hơn. Trên mâm cỗ hay những bữa cơm ngày xuân không thể thiếu những đĩa lạp xưởng vàng rượm, những khoanh giò thơm ngon và đặc biệt là thịt heo kho trứng - món ăn tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng trong năm mới.

Dịp Tết năm nay, công ty VISSAN đã có những chiến lược sản phẩm phù hợp nhằm mang đến một mùa Tết đủ đầy cho khách hàng. Theo đó, công ty đã mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới mang hương vị và sắc màu ngày Tết, đó chính là sản phẩm Thịt heo kho trứng. Với nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, thịt heo mang thương hiệu Vissan luôn là sự lựa chọn khiến nhiều người nội trợ yên tâm và tin dùng. Chính vì thế, sản phẩm Thịt heo kho trứng của công ty VISSAN không chỉ đảm bảo an toàn chất lượng mà còn đem đến sự tiện lợi cho những khách hàng không có nhiều thời gian nhưng mong muốn có một mùa Tết trọn vẹn. Vị ngon đậm đà hòa quyện cùng hương thơm nồng nàn đã mang đến sản phẩm Thịt heo kho trứng thơm ngon, đặc sắc giúp bữa cơm ngày Tết thêm đong đầy.

Giờ đây mọi người có thể dễ dàng mua sản phẩm Thịt heo kho trứng của công ty Vissan để chuẩn bị cho một mùa Tết ấm cúng cũng như làm quà tặng trao gửi đến người thân, bạn bè đồng nghiệp với thiết kế đặc trưng mùa Tết. Ngoài ra, Vissan còn mong muốn sản phẩm Thịt heo kho trứng sẽ đem lại những khoảnh khắc ấm áp nhất đến những khách hàng phải ăn Tết xa nhà.

Hãy nhanh chân đến hệ thống cửa hàng Vissan và các siêu thị gần nhất để mua sản phẩm Thịt heo kho trứng và chuẩn bị một năm mới sum vầy, đong đầy hạnh phúc nhé! Sản phẩm được đóng thành hộp 500g và được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn -120C.

Xem tiếp

Quay lại