DINH DƯỠNG VÀ TIỆN LỢI CÙNG NƯỚC XƯƠNG HẦM

2019-09-10 13:58:01

Nước xương hầm là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong hầu hết các món ăn của nhiều gia đình Việt, nhưng để có được một nồi nước hầm xương ngon thì không hề dễ dàng bởi chúng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức chế biến. Thấu hiểu được nhu cầu và khó khăn của người tiêu dùng, công ty VISSAN đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm nước xương hầm được sản xuất và chế biến từ nguồn nguyên liệu xương heo VietGAP tại chính công ty.

Dinh dưỡng cùng Nước xương hầm

Tại VISSAN, bí quyết để làm nên nước xương hầm chất lượng đó là nguồn nguyên liệu xương heo phải đảm bảo tươi ngon và an toàn. Theo đó, VISSAN sử dụng nguyên liệu xương heo VietGAP được giết mổ tại chính công ty, sau đó ninh trong nhiều giờ cùng các loại rau củ như hành tây, hành tím tạo nên hương thơm nồng nàn và vị ngọt thanh cho món ăn. Đặc biệt, trong quá trình ninh xương, những dưỡng chất Canxi, Collagen có trong xương sẽ được giải phóng và hòa tan trong nước. Nhờ vậy, nước hầm xương chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng, tốt cho sức khỏe người dùng.

Tiện lợi cùng Nước xương hầm

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người phụ nữ có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc, bạn bè, các hoạt động xã hội do đó không có nhiều thời gian cho công việc bếp núc. Mặc dù vậy, sâu thẳm bên trong họ vẫn muốn tự tay nấu bữa ăn ngon, dinh dưỡng cho bạn bè và những người thân yêu. Nước xương hầm là sản phẩm đảm bảo ba yếu tố quan trọng: thơm ngon, dinh dưỡng và tiện lợi. Không cần tốn nhiều thời gian tự chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế và ninh xương, giờ đây các chị em hoàn toàn có thể thay thế bằng nước xương hầm đảm bảo hương vị tuyệt hảo, dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Sản phẩm được đóng thành lon 820 ml với bao bì đẹp mắt, hiện đang được bày bán tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Xem tiếp

Quay lại