ĐẠI TIỆC MÙA HẠ CÙNG VISSAN - BIG SUMMER SALES

2021-05-15 11:00:17

Với mong muốn tạo nên một mùa hạ đầy rộn rã cùng những bữa tiệc thư giãn đồng thời đảm bảo cung cấp thực phẩm với giá cả bình ổn thị trường trong tình hình Covid biến động, Công ty VISSAN tổ chức chương trình BIG SUMMER SALES mang đến nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng lên đến 20%.

Theo đó, quý khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN khu vực TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương sẽ được giảm giá lên đến 20% các mặt hàng chế biến như sau: Các dòng Thịt heo ướp gia vị, Xúc xích tiệt trùng các loại, Pate, Thịt hộp, Hạt nêm, Nước xương hầm, Thịt heo sấy rong biển, …

Chương trình khuyến mãi “BIG SUMMER SALES” được áp dụng liên tục từ ngày 17/05/2021 đến ngày 30/05/2021 nhằm mang nhiều thực phẩm giá tốt đến với người tiêu dùng. Đây là đợt khuyến mãi giúp khách hàng lựa chọn thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng cho các bữa tiệc hè cuối tuần quây quần bên gia đình và bạn bè.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm đến người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, VISSAN triển khai bán hàng qua Hotline 1900 1960 và website bán hàng https://vissanmart.com/ với đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Quý khách hàng vui lòng truy cập link sau để tìm kiếm các địa chỉ cửa hàng gần nhất: http://www.VISSAN.com.vn/he-thong-phan-phoi.

Xem tiếp

Quay lại