CÔNG TY VISSAN RA MẮT SẢN PHẨM CHẢ LỤA QUE VÀ CHẢ LỤA BÌ ỚT XIÊM PHIÊN BẢN NHÍ

2023-11-02 08:51:28

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm, luôn mong muốn mang lại những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt sản phẩm Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm VISSAN.

Nếu đã là người yêu thích Chả Lụa VISSAN thì bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản nhí siêu thơm ngon và tiện lợi của VISSAN, đó là CHẢ LỤA QUE. Với quy cách đóng gói mới, lạ, chỉ nhỏ gọn bằng một cây “xúc xích”, giúp món Chả lụa thân quen nay trở nên ngon, lạ.

 

 Đặc biệt, sản phẩm còn có hương vị cực kì hấp dẫn dành riêng cho hội mê “cay”, với phiên bản CHẢ LỤA BÌ ỚT XIÊM, hương vị thơm ngon nồng nàng của Ớt xiêm kết hợp cùng Chả bì dai dai giòn giòn, siêu thích hợp để “Xốc lại tinh thần” trong các bữa ăn xế giữa giờ dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Các dòng Chả Lụa của Công ty VISSAN đã không còn xa lạ đối với các em nhỏ và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào hương vị thơm ngon đặc trưng từ nguồn nguyên liệu thịt heo đạt chuẩn VietGAP với quy trình chăn nuôi an toàn bền vững 3F (Feed – Farm – Food) “Từ trang trại đến bàn ăn” cùng dây chuyền chế biến hiện đại giúp mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm.

Quy cách và địa điểm mua hàng

Với quy cách đóng gói mới, nhỏ gọn, 1 gói gồm 2 cây x 40g, vừa vặn cho một bữa ăn tiện lợi đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo cho khách hàng.

Sản phẩm Chả Lụa Que và Chả Lụa Bì Ớt Xiêm hiện đã có mặt và kinh doanh tại tất cả các cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN với giá dùng thử khuyến mãi sâu 25% là: 13.500đ/gói 2 cây.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công ty VISSAN - Email: marketing@vissan.com.vn

Xem tiếp

Quay lại