Công Ty VISSAN ra mắt quy cách mới cho sản phẩm Xúc Xích Boom Boom để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt

2023-08-30 09:20:01

Bùng nổ năng lượng cùng Xúc xích Boom Boom

Sản phẩm Xúc xích Boom Boom của Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) đã không còn xa lạ đối với các em nhỏ và người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào hương vị thơm ngon đặc trưng từ thịt heo VietGAP nguyên chất cùng quy trình sản xuất hiện đại luôn đảm bảo chất lượng và an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Để phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhóm đối tượng khách hàng, từ trẻ nhỏ đến người lớn, công ty VISSAN đã cải tiến, thêm quy cách đóng gói mới cho sản phẩm Xúc xích Boom Boom, với quy cách đóng gói 50 cây xúc xích đựng vừa vặn trong ca nhựa xinh xắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo cho khách hàng.

Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Xúc xích Boom Boom của Công ty VISSAN được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thịt heo đạt chuẩn VietGAP với quy trình chăn nuôi an toàn bền vững 3F (Feed – Farm – Food) “Từ trang trại đến bàn ăn” cùng dây chuyền chế biến hiện đại giúp mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm. Đây hứa hẹn sẽ là mặt hàng xúc xích được yêu thích nhất mùa tựu trường dành cho các bé.

Quy cách và địa điểm mua hàng

Với quy cách đóng gói 50 cây/ca (18g/cây) cùng thiết kế đẹp mắt, sản phẩm Xúc xích Boom Boom quy cách mới hiện đã có mặt và kinh doanh tại tất cả các cửa hàng, tạp hóa trên toàn quốc.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công ty VISSAN - Email: marketing@vissan.com.vn

Xem tiếp

Quay lại