CƠ HỘI MUA THỊT HEO THẢO MỘC VỚI GIÁ TỐT TẠI SIÊU THỊ VINMART

2019-11-18 08:54:30

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng sản phẩm thịt heo thảo mộc với giá tốt, công ty VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 20% các mặt hàng thịt heo thảo mộc từ ngày 15/11/2019 đến hết ngày 21/11/2019. Chương trình được áp dụng tại Vinmart Cộng Hòa, Vinmart 3 Tháng 2, Vinmart Bàu Cát, Vinmart Bình Trưng, Vinmart Dĩ An 1 và Vinmart Dĩ An 2.

Heo thảo mộc của công ty VISSAN được tuyển chọn từ các heo giống 3 máu chất lượng cao bao gồm giống Yorkshire, giống Landrace, giống Duroc và chăn nuôi trực tiếp tại trại chăn nuôi VISSAN Bình Thuận với mô hình khép kín đảm bảo đầy đủ các quy định trong bộ tiêu chuẩn VietGAP, đồng thời đáp ứng các công nghệ tiên tiến của ngành chăn nuôi. Song song đó, quy trình giết mổ tại nhà máy VISSAN cũng được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điểm nổi bật của heo thảo mộc VISSAN đến từ quy trình chăn nuôi chặt chẽ, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn cao cùng công nghệ chăn nuôi theo phương pháp hiện đại sử dụng thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Cũng chính công nghệ hiện đại này giúp thịt heo thảo mộc VISSAN có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao, không tồn dư kháng sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được pha lóc đẹp mắt, đóng vỉ sang trọng và đa dạng quy cách dao động từ 200g, 300g đến 500g. Đặc biệt, khách hàng có thể quét mã QR trên bao bì sản phẩm để truy xuất thông tin nguồn gốc đến từng cá thể con heo.

 

Xem tiếp

Quay lại