VISSAN ủng hộ 350 triệu đồng đến các chiến sĩ Hải quân canh giữ vùng biển đảo Tổ quốc Việt Nam

 

Ngày 30/10/2020, công ty Vissan tổ chức chương trình “Vissan, Giờ sản xuất vì Trường Sa” năm 2020, đồng thời ủng hộ 350 triệu đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ vùng biển đảo của Tổ quốc Việt Nam.

ong nguyen ngoc an tong giam doc cong ty vissan trao giai cho nguoi lao dong dat giai tai hoi thi tay nghe 2020

Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc công ty Vissan trao thưởng cho người lao động
đạt giải tại Hội thi tay nghề năm 2020

Ngày 30/10/2020, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc TP.HCM về việc vận động đóng góp ủng hộ cho Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” và chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương” do Đảng uỷ Tổng công ty Thương mại Sài Gòn phát động, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Vissan tổ chức chương trình “Vissan, Giờ sản xuất vì Trường Sa” năm 2020.

Đồng thời, công ty cũng thông qua chương trình tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho công nhân sản xuất tại công ty nhằm nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động, từ đó tăng năng suất và cải thiện thu nhập cho người công nhân công ty Vissan.

nguoi lao dong cong ty vissan ung ho 350 trieu dong den chien si hai quan canh giu bien dao to quoc viet nam

Ông Nguyễn Ngọc An đại diện người lao động công ty Vissan ủng hộ 350 triệu đồng
cho chương trình "Satra Vì Biển Đảo Quê Hương" năm 2020

Năm nay, cán bộ công nhân viên công ty Vissan đã ủng hộ 350 triệu đồng cho chương trình "Satra Vì Biển Đảo Quê Hương". Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm và đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Vissan đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ vùng biển đảo của Tổ quốc Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua chương trình còn tạo điều kiện cho nhân viên công ty hiểu rõ thêm về cuộc sống của những người lính nơi biển đảo xa xôi và nhận thức được rằng, đóng góp của mỗi cá nhân đối với chương trình đều là sự động viên vô cùng ý nghĩa đến những chiến sĩ Hải quân.

Công ty Vissan hy vọng thông qua chương trình sẽ thành công lan toả thông điệp tích cực nhằm nâng cao nhận thức dân tộc đến với cộng đồng. Trong thời gian tới, công ty tiếp tục phát triển thương hiệu và chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để xứng đáng với niềm tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Quay lại