VISSAN TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 – 28/7/2019)

Sáng ngày 31/07/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty VISSAN đã tổ chức Buổi họp mặt và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) tại Hội trường Công ty VISSAN. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, Ban Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN, các vị nguyên Chủ tịch Công đoàn và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty qua các thời kỳ cùng toàn thể Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ Công đoàn đã có dịp ôn lại quá trình 90 năm hình thành, phát triển và những truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng giám đốc công ty đã tặng hoa và quà tri ân đến các vị Nguyên cán bộ Công đoàn Công ty VISSAN qua các thời kỳ nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã tạo tiền đề cho sự vững mạnh của Công đoàn VISSAN ngày hôm nay.

Thông qua buổi họp mặt, Công đoàn Công ty cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 48 gương cán bộ Công đoàn đương nhiệm đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động đoàn thể tại đơn vị mình xứng đáng với danh hiệu “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi”.

Quay lại