LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH VISSAN HÀ NỘI (20/02/1997 - 20/02/2022)

Ngày 19/02/2022, Chi nhánh VISSAN Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (20/02/1997 – 20/02/2022) với chủ đề “Khát vọng chinh phục”. Tại buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Phúc Khoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc Công ty, cùng các thành viên Ban Tổng Giám Đốc, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn Công ty cùng với toàn thể người lao động tại Chi nhánh VISSAN Hà Nội.

 

Ban Lãnh đạo Công ty VISSAN và lãnh đạo chi nhánh, Phòng, Ban đến tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ - Ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc Công ty “Mong toàn thể người lao động Chi nhánh VISSAN Hà Nội quyết tâm, trách nhiệm và đoàn kết một lòng tiếp tục vững bước trên hành trình mới và tin tưởng rằng những chuyển động tích cực trong 25 năm qua và định hướng chiến lược tương lai chắc chắn là nền tảng tạo ra bức tranh sáng về sự phát triển của Chi nhánh VISSAN Hà Nội trong giai đoạn sắp tới, để cùng với Công ty VISSAN vững tin vào một tươi lai, trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm quốc tế”.

Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN phát biểu tại buổi lễ 

Ban Lãnh đạo Công ty VISSAN lên trao hoa và huy hiệu cho lãnh đạo chi nhánh Hà nội và các Phòng Ban 

Cũng tại buổi lễ, các khách mời tham dự đã có dịp ôn lại những khoảnh khắc ghi dấu quá trình hình thành, đổi mới và phát triển của chi nhánh VISSAN Hà Nội, đồng thời Ban Lãnh đạo Chi nhánh cũng tổ chức tri ân các vị Nguyên Lãnh đạo Chi nhánh VISSAN Hà Nội qua các thời kỳ và trao huy hiệu VISSAN cho các cá nhân có thời gian công tác 25 năm tại Chi nhánh. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty VISSAN cũng gửi lời chúc Tết và lì xì may mắn đầu năm đến toàn thể người lao động tại Chi nhánh VISSAN Hà Nội.

Quay lại