CÔNG TRÌNH THANH NIÊN XƯỞNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VISSAN 2017

Được sự đồng ý của Đảng Ủy - Ban Tổng Giám Đốc Công Ty và sự hỗ trợ của Ban Lãnh Đạo và công đoàn bộ phận đơn vị. Sáng ngày 31/7/2017, Chi Đoàn Xưởng Chế Biến Thực Phẩm chính thức triển khai thực hiện Công Trình Thanh Niên mang tên: "CAFE THANH NIÊN".

Mục đích của công trình thanh niên này là tạo môi trường làm việc và sinh hoạt thuận lợi cho công nhân viên sản xuất và nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của cán bộ công nhân viên làm việc từ sáng sớm (trước 06 giờ), trong giờ giải lao cần có chút cà phê để tỉnh táo trước khi tiếp tục tập trung vào công việc. 

Công trình cũng là nơi đồng hành cùng thanh niên mưu sinh lập nghiệp, giúp các bạn thanh niên rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, hỗ trợ các bạn Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và gây quỹ thực hiện các chương trình công tác Đoàn trong thời gian tiếp theo của chi Đoàn.

Thời gian và địa điểm thực hiện công trình là từ 7g00 đến 9g30 các ngày trong tuần tại Khu vực giải lao có mái che của Xưởng CBTP.

Tại đây, mỗi ly cà phê đều được dán một hình sticker mặt cười với ý nghĩa: "Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và thư giản cùng ly cafe thơm lừng".

Quay lại