Chào mừng 90 năm “Ngày Phụ nữ Việt Nam” và kỷ niệm 50 năm thành lập công ty VISSAN

     Sáng ngày 17/10/2020, Công ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” để chào mừng 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) đồng thời đây cũng là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập công ty Vissan (20/11/1970 – 20/11/2020).

     Mở đầu hội thi, ông Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã đại diện Ban điều hành Công Ty Vissan phát biểu khai mạc Hội thi và chúc mừng các chị em phụ nữ CBCNV và Người lao động Công ty, qua đó ông cũng đề cao sự cống hiến và vai trò không thể thiếu của phái nữ nói riêng và toàn thể CBCNV - NLĐ Công ty nói chung trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.

     Tại Hội thi, mỗi đội dự thi phải nấu và trình bày 1 mâm cơm gia đình với những món ăn truyền thống; đảm bảo cơ cấu gồm tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Giá trị thực phẩm cho mỗi mâm cơm không được vượt quá 500.000 đồng. Tham gia Hội thi lần này có 26 đội đến từ các khối, phòng, ban khác nhau của công ty. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình” sau 90 phút chế biến, các mâm cơm đậm nét truyền thồng Việt Nam đã hoàn thành dưới sự chuẩn bị kĩ càng, chăm chút của từng đội thi. Các món ăn đa dạng, phong phú cả về hương và vị, được trưng bày đẹp mắt đảm bảo các tiêu chí về dinh dưỡng và thẩm mỹ.

     Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội có tác phẩm dự thi tiêu biểu xuất sắc. Cũng trong chương trình Hội thi, CBCNV và Người lao động Công ty Vissan còn được giao lưu văn hóa, văn nghệ, hát karaoke và liên hoan ẩm thực từ chính những mâm cơm do các đội tự làm để dự thi.

     Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt động truyền thống của công ty Vissan nhằm tạo sân chơi bổ ích, góp phần gắn kết tình cảm giữa các khối, phòng, ban của Công ty và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để Cán bộ công nhân viên và Người lao động Vissan thể hiện sự khéo léo, đa năng của người phụ nữ thời đại mới, không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn mà còn đảm trong công việc gia đình.

Quay lại