Chứng nhận chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

Điều kiện về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được Công ty VISSAN chú trọng tập trung ngay từ khâu nguyên liệu. Heo, bò khi đưa vào giết mổ phải được kiểm định, đạt những tiêu chuẩn là thú khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Sau khi giết mổ, heo bên, bò bên đều được Cơ quan Thú y Nhà nước kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa vào chế biến. Tất cả các thành phẩm chỉ được nhập kho và đưa ra thị trường sau khi đã có kết quả kiểm tra thành phẩm đạt yêu cầu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm từ Phòng Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm của Công ty.

Công ty VISSAN đã trang bị máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ mới cho phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ ISO/IEC 17025. Bên cạnh đó, VISSAN cũng đạt những chứng chỉ chất lượng:

  • Chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.
  • Chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.
  • Liên tục nhiều năm liền được Người Tiêu Dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (từ năm 1997 đến nay) do Báo Sài Gòn Tiếp Thị và Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức.
  • Xếp thứ nhất trong ngành thực phẩm chế biến và xếp thứ 15 trong 100 thương hiệu mạnh của cả nước do Tạp chí Sài Gòn Tiếp Thị điều tra công bố.
  • Hầu hết hơn 100 sản phẩm VISSAN đều đạt các cúp Vàng, Bạc, Huy Chương Hội chợ, Hội thi Thực phẩm.

Sản phẩm của công ty VISSAN đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm:

Quay lại