VISSAN và hành trình 44 năm: Tất cả vì người tiêu dùng

    Chiều nay 19-11, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 44 năm hình thành và phát triển

      Trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng của buổi lễ, ông Văn Đức Mười - Tổng Giám đốc VISSAN đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hơn 4.000 CBCNV VISSAN trên mọi vùng miền đất nước. Theo dòng lịch sử của 44 năm với bao thế hệ lãnh đạo, biết bao biến đổi thăng trầm cùng các chính sách mở cửa thị trường, chuyển đổi kinh tế đất nước, VISSAN đã chuyển mình, đổi mới và hòa nhập để đạt được những kết quả rực rỡ như ngày hôm nay, vẫn luôn đau đáu trong mình sứ mệnh chính là mang lại nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn, vệ sinh cũng như sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Theo báo cáo của Tổng Giám đốc Văn Đức Mười, từ doanh thu và lợi nhuận khiêm tốn năm 2005 đến nay VISSAN đã có những bước phát triển mạnh mẽ với doanh thu ước thực hiện năm 2014 đạt 5.000 tỉ đồng, tăng 183% so với năm 2005, lợi nhuận đạt 141 tỉ đồng, tăng 349%. Bên cạnh đó, sản lượng thịt gia súc đạt 23.600 tấn, tăng 28% thực phẩm chế biến các loại đạt 17.800 tấn, tăng 86%; rau củ quả các loại đạt 11.000 tấn, tăng 331%. Với sản lượng và doanh thu tăng đều hằng năm, năm 2014 VISSAN đã nộp ngân sách 237 tỉ đồng, tăng 374% và thu nhập bình quân của CBCNV toàn công ty đạt 7,8 triệu đồng/người/tháng, tăng 122%.

Tổng Giám đốc VISSAN, ông Văn Đức Mười, phát biểu tại buổi lễ

Tổng Giám đốc VISSAN, ông Văn Đức Mười, phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Minh Trang - Tổng Giám đốc SATRA cho biết bà đánh giá cao nỗ lực và sự cống hiến của ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV VISSAN để tạo nên một VISSAN rạng danh của ngày hôm nay. Đồng thời, bà cũng bày tỏ tin tưởng vào quá trình cổ phần hóa trong thời gian tới sẽ đưa VISSAN lên một tầm cao mới, mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Đại diện lãnh đạo cắt bánh mừng VISSAN thêm một tuổi mới

Đại diện lãnh đạo cắt bánh mừng VISSAN thêm một tuổi mới

     Bên cạnh buổi họp mặt ấm áp thân tình giữa ban lãnh đạo VISSAN và các vị khách quý nguyên là cựu lãnh đạo công ty, cũng trong khuôn khổ buổi lễ đã diễn ra lễ ra mắt giao diện website mới của VISSAN - dễ dàng, tiện nghi, hiện đại, trẻ trung và phong phú hơn.

                                                                                                                          

Lê Anh

 

                                                                      "Nguồn: Báo Người Lao Động"

 

Quay lại