VISSAN: THÀNH CÔNG ĐƯA SẢN PHẨM XÚC XÍCH LẮC KÊU TRỘN ĐỀU RA THỊ TRƯỜNG PHÍA BẮC

(THPL) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hương vị độc đáo, công ty Vissan không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa ra thị trường những sản phẩm mới lạ và ngày càng hấp dẫn.

Vissan vừa tung ra thị trường sản phẩm xúc xích Lắc kêu trộn đều với 3 hương vị: xúc xích lắc kêu vị phô mai, xúc xích trộn đều xốt Tamarind (xốt me) và xúc xích trộn đều xốt BBQ. Các sản phẩm này không chỉ dinh dưỡng, chất lượng mà còn khiến bạn không ngừng thốt lên “Yeah! Ngon tuyệt” khi thưởng thức.

Ngày 7/4, tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan – 154 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vissan tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm này ở thị trường Miền Bắc.

Sản phẩm mới của Vissan - xúc xích lắc kêu trộn đều

Được chọn lọc từ ngân hàng công thức sản phẩm mới của bộ phận Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm và đã được thử nghiệm trên thị trường, sản phẩm cúc xích Lắc kêu trôn đều được đánh giá là phù hợp với khẩu vị và nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng . Những dòng  sản phẩm trên được sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất phụ gia có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Xúc xích lắc kêu vị phô mai

Nếu đã trót mê mẩn hương thơm ngào ngạt cùng vị mằn mặn của phô mai thì chắc chắc không thể bỏ qua món ăn hấp dẫn này. Hương thơm nồng nàn từ phô mai cộng hưởng thêm vị bùi bùi của xúc xích không chỉ đánh thức khứu giác mà còn làm cho vị giác của bạn trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Rưới bột phô mai lên từng cây xúc xích, lắc đều hũ xúc xích, thưởng thức và cảm nhận nét tinh túy cùng sự hòa quyện tuyệt vời của món ăn.

Xúc xích trộn đều xốt Tamarind

Vị chua cay của xốt Tamarind kết hợp cùng xúc xích mang đến hương vị độc đáo và mới lạ cho món ăn. Thưởng thức xúc xích với xốt Tamarind sẽ cảm nhận được vị chua chua nơi đầu lưỡi, vị cay nhẹ nơi khóe miệng và vị ngòn ngọt trong khoang miệng. Chỉ cần nhìn thấy lớp vàng óng ánh của nước xốt Tamarind thấm đều vào từng cây xúc xích là bất cứ ai cũng không thể kiềm lòng.

Xúc xích trộn đều xốt BBQ

Nếu xốt Tamarind mang đến hương vị nhẹ nhàng thì xốt BBQ làm cho món ăn thêm phần đậm đà, đặc sắc. Với hương thơm nồng nàn cùng vị cay cay ngọt ngọt, xốt BBQ giúp món ăn thêm phần độc đáo và hấp dẫn. Không những thế, tại VISSAN, xốt BBQ còn được bổ sung thêm hạt mè béo ngậy mang đến hương vị độc đáo, mới lạ cho người ăn. Ngay khi mở gói xốt gia vị, mùi hương quyến rũ của BBQ hòa quyện cùng hương thơm lan tỏa của xúc xích chắc chắn sẽ kích thích vị giác khiến bạn chỉ muốn thưởng thức ngay.

Buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm xúc xích lắc kêu trộn đều tại phía Bắc

Các sản phẩm Lắc kêu Trộn của công ty Vissan đều được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế, đây là món ăn dinh dưỡng, chất lượng và phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Với 3 sản phẩm xúc xích lắc kêu trộn đều vừa ra mắt, Vissan hiện nay đang sở hữu hàng trăm sản phẩm mặt hàng với chất lượng đạt uy tín cao, phù hợp với khẩu vị người Việt.

Có thể nói, gần 45 năm nay, từ những giai đoạn khó khăn nhất cho đến ngày hôm nay, Vissan luôn tiếp tục cho mình một cuộc hành trình mới, không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm của mình. Phát triển mạnh mẽ hơn, đưa thương hiệu Vissan lên một tầm cao mới. Gắn kết với truyền thống, trách nhiệm đối với cộng đồng, Vissan vẫn luôn xác định sứ mệnh chính là mang lại nguồn thực phẩm chất lượng an toàn, hợp vệ sinh, cũng như sự tiện lợi và trên hết là tất cả vì người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Vissan cũng đồng thời phát triển mạnh mẽ việc sản xuất các mặt hàng xúc xích tiệt trùng cũng như các sản phẩm chế biến sẵn như: đồ hộp, giò lụa, lạp xưởng…

Không ngừng nâng cao nhận thức, vai trò nhiệm vụ của từng bộ phận, với sự tập trung chỉ đạo tăng cường các hoạt động hưởng ứng, Vissan hiện nay không ngừng có những chuyển biến tích cực, nhiều đổi mới cải tiến trong tất cả hoạt động, đặc biệt việc tái cấu trúc và hoàn thiện kênh phân phối, đẩy mạnh việc đưa các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng toàn quốc thông qua hệ thống 100 nhà phân phối và hơn 300.000 điểm bán hàng Vissan trong cả nước. Sản lượng doanh thu các mặt hàng Vissan đều tăng trưởng, thể hiện tác động mạnh mẽ của cuộc vận động đến nỗ lực tự thân của doanh nghiệp.

Trong 5 năm phối hợp với các đơn vị có liên quan trên địa bàn khắp cả nước,Vissan đã thực hiện các đợt bán hàng nông thôn, hội chợ bán hàng lưu động... Cụ thể, Công ty đã thực hiện gần 500 chuyến bán hàng lưu động, tương đương khoảng 150 chuyến bán hàng lưu động hàng năm để giới thiệu, đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng, phổ biến rộng rãi sản phẩm hơn.

Việt Cường

(Trích nguồn: http://thuonghieuvaphapluat.vn/vissan-thanh-cong-dua-san-pham-xuc-xich-lac-keu-tron-deu-ra-thi-truong-phia-bac-d86874.html)

Quay lại