VISSAN công bố kế hoạch phục vụ thị trường Tết Ất Mùi 2015

Chiều ngày 2/12, Công ty TNHH Một Thành viên Việt Nam Kỷ nghệ Súc sản – VISSAN, đã chính thức công bố kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Ất Mùi 2015 và giới thiệu 02 sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng.
 
Hình ảnh 02 sản phẩm mới của VISSAN

Theo ông Văn Đức Mười - Tổng Giám đốc, tết năm nay VISSAN đã chuẩn bị khoảng 670 tỷ đồng để dự trữ hàng hóa, đồng thời đưa ra thị trường tương đương khoảng 46.000 con heo thịt, 2.000 con bò và trên 4.000 tấn sản phẩm khác chế biến từ thịt heo. Để làm được điều này, VISSAN đã điều chỉnh mức tăng trưởng sản xuất, lượng hàng cung ứng cho thị trường Tết Ất Mùi 2015 tăng khoảng 10% so với Tết năm 2014 và nguồn hàng cung ứng sẽ kéo dài đến hết quý I/2015. Hiện nay, đơn vị đã dự trữ hàng Tết đạt trên 80% và trong thời gian tới sẽ hoàn tất kế hoạch dự trữ 100% như đã công bố.

   

Tổng Giám đốc Vissan công bố kế hoạch phục vụ thị trường Tết 2015

 Để tăng sức tiêu thụ, Tết năm nay VISSAN sẽ phối hợp với các hệ thống siêu thị thực hiện các chương trình khuyến mãi đối với các mặt hàng thực phẩm chế biến, các chương trình giảm giá, các mặt hàng tươi sống vào các ngày cận Tết. Đồng thời sẽ tăng cường các chuyến bán hàng tại vùng sâu, vùng xa, nhằm giúp cho người dân mua được những mặt hàng có chất lượng, phù hợp với thu nhập.

 

Giới thiệu 2 sản phẩm mới Lạp Xưởng tươi & Giò Bò đặc biệt của VISSAN

 Trong khuôn khổ công bố kế hoạch cung cấp hàng hóa cho thị trường Tết 2015, công ty VISSAN đã giới thiệu 02 sản phẩm mới là sản phẩm Giò Bò đặc biệt và Lạp Xưởng tươi. Theo ông Văn Đức Mười, đây là thành quả được chọn lọc từ ngân hàng công thức sản phẩm mới thuộc bộ phận R&D của VISSAN và đã được thử nghiệm trên thị trường trong thời gian qua. Hai sản phẩm mới đã được thị trường đánh giá là phù hợp với khẩu vị và nhu cầu thực phẩm truyền thống của người tiêu dùng. Hai sản phẩm mới được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất phụ gia, được bảo quản ở nhiệt độ mát trong tủ lạnh với thời gian là 3 tháng.

Sản phẩm mới chính thức được phân phối ra thị trường vào ngày 1/12/2014, tại các hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, hệ thống cửa hàng SatraFoods, SatraMart, siêu thị Sài Gòn và sẽ có mặt tại các quầy kệ của các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc trong thời gian tới.

Hồng Lực

Quay lại