Đoàn Cán bộ Chiến sỹ tiêu biểu Hải quân giao lưu với Công ty VISSAN

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, tiếp tục phát huy tinh thần vì biển đảo quê hương – vì tuyến đầu tổ quốc. Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh, phối hợp với Cục Chính trị Hải Quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Cục Kiểm ngư đến thăm và giao lưu với CBCNV Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản – VISSAN (5/12/2014).
Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sỹ Hải quân ưu tú tại Công ty. 
Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sỹ Hải quân ưu tú tại Công ty.

Chương trình giao lưu được diễn ra trong không khí nồng ấm, với những chia sẻ về tâm tư, tình cảm của những cán bộ, chiến sỹ biển đảo Trường Sa, Nhà Giàn DK 1, được nghe những thông tin về hoạt động bảo vệ biển đảo, thềm lục địa của tổ quốc Việt Nam, cũng như đời sống và công việc của kiểm ngư, các cán bộ chiến sỹ hải quân, những câu chuyện được chia sẻ thân tình trong phần giao lưu, cùng với lời ca tiếng hát, thật hùng hồn, thật tươi vui, đã thể hiện tinh thần gắn bó giữa đất liền với biển đảo thân yêu.
 
 Tổng Giám đốc VISSAN chia sẽ tại buổi giao lưu
 
Tổng Giám đốc VISSAN chia sẻ tại buổi giao lưu

 

Trong không khí ấm cúng trang trọng của tình quân dân, ông Văn Đức Mười - Tổng Giám đốc Công ty Vissan nhận định, đây là một vinh dự to lớn khi được tiếp đón các cán bộ, chiến sỹ ưu tú đã chọn Vissan làm điểm tham quan và giao lưu.

Đặc biệt đây là những cán bộ, chiến sỹ ưu tú, dũng cảm của lực lượng Hải quân Việt Nam ngày đêm bảo vệ tuyến đầu tổ quốc, đã từng đối mặt với quân thù trong công cuộc bảo vệ chủ quyền của đất nước, đối đầu trực tiếp với giàn khoan 981 của Trung Quốc, với tinh thần bất khuất, không ngại gian lao, khó khăn và nguy hiểm để giữ bình yên cho nhân dân.
 
 Ông Lê Tuấn Anh Đội phó Cục Kiểm Ngư chia sẽ tại chương trình giao lưu
 
Ông Lê Tuấn Anh - Đội phó Cục Kiểm Ngư chia sẻ tại chương trình giao lưu

 

Công ty VISSAN là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty TM Sài Gòn – SATRA, với tình cảm luôn hướng về biển đảo quê hương, luôn chủ động tổ chức các cuộc hội thảo, nói chuyện về biển đảo quê hương, vận động tuyên truyền đến toàn thể CBCNV trong toàn đơn vị.
 
 Chiến sỹ Hải Quân Giao lưu văn nghệ  với Đoàn Thanh niên VISSAN
 
Chiến sỹ Hải quân giao lưu văn nghệ  với Đoàn Thanh niên VISSAN

 

Với tinh thần và ý chí cao luôn hướng về tổ quốc, Công ty VISSAN đã có nhiều hoạt động kịp thời, thiết thực để ủng hộ biển đảo quê hương qua các chương trình như: Chương trình Góp đá xây dựng Trường Sa, Tấm lưới nghĩa tình, ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính để xây trường học tại Đảo Sinh Tồn, chương trình vì biển đảo quê hương xây trường học tại Đảo Song Tử Tây, tham gia chương trình đồng hành “ cùng ngư dân bám biển”…, từ năm 2011 đến năm 2014, Công ty VISSAN đã ủng hộ với nhiều hình thức sản phẩm, quà tặng với tổng số tiền trên 1,6 tỷ đồng.
 
 Công ty VISSAN tặng quà lưu niệm cho đoàn cán bộ chiến sỹ Hải quân
 
Công ty VISSAN tặng quà lưu niệm cho đoàn cán bộ chiến sỹ Hải quân

 

Từ năm 1997 đến nay, VISSAN vinh dự được chọn làm nhà cung cấp thực phẩm đóng hộp cho bộ đội Trường Sa, thông qua Cục Hậu cần Hải quân với sản lượng 100 – 150 tấn/năm. Ngoài ra, còn cung cấp cho bộ đội Hải quân vùng II, với sản lượng 20 tấn/năm. Với tổng giá trị cung cấp trong 5 năm gần nhất là 80 tỷ đồng, góp phần cải thiện bữa ăn hàng ngày cho các chiến sỹ nơi tuyến đầu tổ quốc.
 
 Đoàn cán bộ chiến sỹ Hải Quân tặng quà lưu niệm cho Ban Lãnh đạo VISSAN
 
Đoàn cán bộ chiến sỹ Hải quân tặng quà lưu niệm cho Ban Lãnh đạo VISSAN

 

Ông Văn Đức Mười nhấn mạnh, nơi đầu sóng ngọn gió, các chiến sỹ hải quân và cảnh sát biển hãy yên tâm và giữ vững ý chí để yên tâm thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc, các anh sẽ không bao giờ đơn độc, bởi phía sau các anh là hàng triệu trái tim Việt Nam đã hòa chung nhịp đập, luôn chia sẻ những khó khăn, dõi theo từng bước, từng nhịp sống của các anh, cùng với sự ủng hộ tuyệt đối của nhiều tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân cả nước không ngừng ủng hộ từ vật chất đến tinh thần, đến với các anh, đến gia đình các anh, để các anh luôn yên tâm ngày đêm bám biển, bảo vệ cho tổ quốc được bình yên.

Chương trình giao lưu ngày hôm nay, không chỉ là tình cảm sâu đậm, là sự trân trọng, mà còn có cả niềm tin của nhân dân, doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, trong đó có CBCNV Công ty VISSAN, dành cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ  bảo vệ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Trong ngày mai, các anh lại trở về với công việc thường nhật là bám biển, gìn giữ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc, nhưng những câu chuyện về sự hy sinh gian khó của các anh, sẽ mãi đọng lại trong tâm hồn với mỗi CBCNV của Công ty VISSAN. Chúc các anh luôn nhiều sức khỏe, duy ý chí, luôn dũng cảm, mưu trí vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hồng Lực

Quay lại